TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023
Ngày đăng: 21-11-2023
Ngày 18 tháng 11 năm 2023 Trường tiểu học Phường 1, long trọng tổ chức Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi lễ Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam, tại trường Tiểu học Phường 1, đã được tổ chức vô cùng trọng đại và ấn tượng vào ngày 20/11. Tự hào và phấn khích, cán bộ, nhân viên, giáo viên, và toàn bộ học sinh trong trường đã đoàn kết tham gia vào sự kiện quan trọng này.

Ban tổ chức đã chuẩn bị một loạt tiết mục văn nghệ đa dạng để chào mừng Ngày Nhà giáo. Các tiết mục bao gồm múa hát, trình diễn tài năng hội họa, thời trang, và các trò chơi dân gian sôi động. Các học sinh đã cống hiến sự nhiệt huyết và tài năng của họ để tạo nên một buổi biểu diễn độc đáo và thú vị.

Ngoài ra, buổi lễ cũng nhấn mạnh hoạt động tri ân thầy cô trong nhà trường. Đặc biệt, đã có phần biểu dương và khen thưởng những thầy cô xuất sắc, những người đã đóng góp đặc biệt trong việc giáo dục và hướng dẫn học sinh. Những tấm bằng và lời khen đã được trao để thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với những người thầy cô giáo tận tâm và đầy kiến thức.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo ra không khí ấm áp và niềm hạnh phúc không giới hạn cho cả người hướng dẫn và học trò. Ngày 20/11 luôn là một dịp quan trọng và ý nghĩa trên toàn quốc, nơi mọi người có cơ hội thể hiện lòng biết ơn và lòng tôn trọng đối với những người làm nên sự phát triển của xã hội thông qua giáo dục.

CÔ NGUYỄN THỊ LY KHANG TẶNG BÔNG CHO GIÁO VIÊN VỀ HƯU