TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG 1 TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2023
Ngày đăng: 16-10-2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG 1 VUI TÊT TRUNG THU NĂM 2023  CHO CON CÁN BỘ, GIÁO VIÊN CÔNG NHÂN VIÊN

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch, các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu.

Thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 -2024 của CĐCS trường Tiểu học Phường 1;

Căn cứ vào tình hình thực tế của Nhà trường chiều nay, ngày 28 tháng 9 năm 2023 trong không khí trung thu đã và đang rộn ràng trên khắp cả nước. Công đoàn Nhà trường phối hợp cùng nhà trường tổ chức “Vui hội Trăng rằm” cho con cán bộ, giáo viên, công nhân viên

Tham dự có Cô Nguyễn Thị Ly Khang – Bí thư ĐBBP - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Minh Tuấn Phó Bí thư ĐBBP – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn; Cô Dương Ngọc Thưởng – Phó hiệu trưởng, cùng quý thầy cô giáo viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 30 em học sinh trường tham dự.