Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phường 1
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG 1 THAM GIA " HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG CÂP THỊ XÃ " NĂM 2023
Ngày đăng: 16-10-2023

Sáng ngày 07/10/2023, trường tiểu học Phường 1 tham gia Hội thi An toàn giao thông cấp thị xã" năm 2023

Ngày 07 tháng 10 năm 2023 Trường tiểu học Phường 1 tham gia Hội thi ATGT cấp thị năm 2023 với 03 nội dung thi về kiến thức an toàn giao thông đường bộ, bao gồm các kiến thức phổ thông và tình hình an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh được Ban Tổ chức cụ thể hóa thành câu hỏi thức trắc nghiệm, với hình thức thi “rung chuông vàng”; phần thi thứ hai là mỗi trường tiểu học sẽ có 1 bảng trưng bày hình ảnh tuyên truyền về an toàn giao thông đường bộ và có 5 phút thuyết minh nội dung, ý nghĩa của bảng trưng bày và cuối cùng phần thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam với ATGT” năm 2023. Qua hội thi, tất cả các em học sinh có thêm kiến thức về ATGT, đồng thời tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, hình thành văn hóa giao thông, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông trong học sinh, góp phần hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong học sinh.

Một số hình ảnh của Hội thi

Kết quả cuộc thi đơn vị đạt giải nhất vẽ tranh, thuyết trình tranh và đạt giải giải nhì toàn đoàn./.

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỜNG 1

Địa chỉ: Khóm 1, Phường 1, Thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng